PDA

View Full Version : Giới thiệu một số trang web đọc truyện kiếm hiệp, huyền huyễn, tiên hiệp mà mình biết!son1emy2
05-10-2011, 09:37 PM
Đầu tiên là giới thiệu một số trang web có thu phí của người đọc nhưng tốc độ dịch truyện khá nhanh, số lượng truyện dịch nhiều, phong phú, hoạt động với phương châm:
Bạn sẽ nhận được xứng đáng với những gì bạn bỏ ra!

http://vipvandan.vn (http://vipvandan.vn/) (trang web dịch truyện thu phí có tác phong chuyên nghiệp đầu tiên của VN - theo mình là thế! Tuy có khá nhiều scandal nhưng số lượng truyện dịch và tốc độ ổn nhất trong tất cả các trang. Nếu ai có ý định đăng kí ở trang này, cần đọc kỹ nội quy trước!)

http://metruyen.com (http://metruyen.com/) (trang này mới, có ít truyện hơn)

Một số trang free khá nổi tiếng và lúc nào cũng có 1, vài bộ "Trấn web chi truyện", đồng thời cũng share truyện của các web thu phí nhưng chậm hơn các trang bên trên khoảng từ 100 chương trở nên, nói chung mình nghèo nên đành chờ đợi, bác nào giầu thì đọc mất phí, tốc độ ổn định, được đọc trước khoảng nửa tháng đến 1 tháng :-< :

http://www.tangthuvien.com (http://www.tangthuvien.com/) ( - Tàng Thư Viện - trang này ko share truyện của bất cứ diễn đàn nào, có lẽ là trang web đầu đàn của thể loại truyện huyền ảo, tiên hiệp, và đến nay là sắc hiệp, với vài bộ truyện đang dịch nổi tiếng là: Thôn Phệ Tinh Không - Ngã Cật Tây Hồng Thị, Tu chân thế giới - Phương Tưởng, Đỉnh Cấp Lưu Manh - Lý Tiểu Tà (bộ sắc hiệp được đa số đánh giá là hay nhất trong thể loại sắc hiệp)

http://4vn.eu/forum (trang này hay đánh nhau với tàng thư viện, đang dịch: Dị Thế Tà Quân, mình thấy trang này dịch bộ này hay. Còn có Tu chân Thế Giới, nhưng tốc độ dịch chậm hơn tangthuvien nhiều)
http://tuchangioi.com (http://tuchangioi.com/) (đang có xu hướng bùng nổ trở lại, đã im ắng một thời gian)
http://kiemgioi.com (http://kiemgioi.com/) (đang dịch nhỏ giọt)
http://vnthuquan.net (http://vnthuquan.net/) (ít đọc, miễn bình luận)
http://banlonghoi.com (http://banlonghoi.com/) (mới lập gần đây do một nhóm dịch gọi là Bàn Long chiến đội, tách ra từ truongton.net do mâu thuẫn nội bộ. Có mấy bộ truyện mình thấy khá hay: Thiên Châu Biến, Cấm Huyết Hồng Liên)
http://truongton.net (http://truongton.net/) (lâu ko vào, hình như giờ chẳng còn gì)
http://luongson.net/forum/lstq.php (trang share truyện hàng đầu VN, gần như tổng hợp tất cả các thể loại truyện của các diễn đàn, đang có một số dịch giả dịch ở trang này, nhưng mình thấy mấy truyện trang này dịch cũng bình thường, nói chung là tốc độ chậm, chất lượng tàm tạm, so với mặt bằng chung thì cũng khá!

Một điều đặc biệt: lauxanh.us cũng dịch truyện Đỉnh Cấp Lưu Manh và có đôi khi dịch nhanh hơn cả tàng thư viện :ngoc:, còn có một số thể loại nặng hơn cả sắc hiệp. >:)

Ý kiến cá nhân: Mình thích nhất là đọc ở Tàng Thư Viện, 4vn.eu, luongson.net, vipvandan.vn.
Lý do:
Tàng Thư Viện: Tốc độ dịch Thôn Phệ Tinh Không là đứng đầu toàn bộ các web, truyện này của lão Cà Chua (Ngã Cật Tây Hồng Thị: tiếng việt đại khái có nghĩa là: Ta ăn cà chua), tác giả của các bộ truyện tiên hiệp, huyền ảo nổi tiếng như: Bàn Long, Tinh Thần Biến, Hậu Tinh Thần Biến...
4vn.eu : có Dị Thế Tà Quân, tác giả Phong Lăng Thiên Hạ, tác giả của bộ Lăng Thiên Truyền Thuyết (đã dịch full).
lluongson.net: share truyện gần như sớm nhất.
vipvandan.vn: rất nhiều truyện, thường free vài chục chương đầu, nhai tạm rồi chờ các trang khác share. >:) có truyện free cả trăm chương đầu.

Magician
05-12-2011, 10:09 PM
Còn có vietkiem.com
maihoatrang.com
nhanmonquan.com
Ba trang này hồi 2002-2005 được coi là tam đại website về kiếm hiệp. Đáng tiếc là bây giờ chỉ còn truyện cũ thôi, không có update mới nữa. Bác nào thích tìm truyện cổ thì vào đó.
Hồi xưa vào gây loạn nhanmonquan.com một thời. Từng hứa là sẽ quay lại báo thù tuyết hận vậy mà nay nó đã suy sụp rồi.
Than ôi thời thế đổi thay....
(Tự nhiên nhớ lại hồi Chu Thần Thông luyện Cửu Âm Chân Kinh, luyện xong thì kẻ thù cũng đã hóa xương trắng rồi....
Mọi thứ đều là phù du)

daiphong7241
05-13-2011, 12:00 AM
theo ý kiến của mình thì vipvandan dịch nhanh,khá nhiều truyện nhưng phải có đóng góp(không miễn phí)
mình hay đọc ở kiemgioi.com trang này dịch ít nhưng sưu tầm nhiều truyện ở các trang khác,có rất nhiều truyện ở vipvandan mà hoàn toàn miễn phí và tang thu vien trang này tải nhanh covert nhiều truyện rất cập nhật
mấy truyện bạn đề cập mình cũng rất thích,mình xin giới thiệu một bộ rất hay,hợp lí mà mình rất thích là Đại Tranh Chi Thế(Lịch sử-Quân sự) của nguyệt quan(truyện đã ra full không lo đói thuốc như Tu chân thế giới,Dị thế tà quân...

ch0mch0m
11-04-2013, 03:55 PM
Mấy trang trên mình chỉ biết mỗi truongton.

LG hdtvs Coupon (http://lg-hdtvs-coupon-247.blogspot.com/) || Panasonic hdtv Coupon (http://panasonic-hdtvs-coupon-247.blogspot.com/)